Đơn giá ép cọc cừ Larsen tại Hà Nội 2020

Bảng đơn giá ép cọc cừ Larsen - Thuê cọc cừ Larsen tại Hà Nội mới nhất cho các doanh nghiệp và quý khách hàng có nhu cầu ép cừ Larsen.

Bảng báo giá ép cọc cừ Larsen - Cừ Lá Sen tại địa bàn Hà Nội

Cừ Larsen - Lá sen là gì?

Cừ Larsen là loại cừ thép hình chữ U or Chữ I or Chữ H chúng được dùng thi công đất nền yếu và chống kè được sử dụng cho các công trình nhà dân( bao gồm biệt thự, nhà ống, nhà chữ L, nhà Phân Lô, Nhà ở gia đình...) và những công trình công nghiệp( bao gồm tầng hầm chưng cư, Trường học, bệnh viện, bờ đê, cầu đường, thủy điện...). Cừ Larsen rất phổ biến trong thi công vì chúng đơn giản và gọn nhẹ dễ dàng di chuyển chức năng chúng là gia cố và chống sạt nở trên đất nền bùn yếu đễ vỡ.

Đơn giá ép cọc cừ Larsen tại Hà Nội 2017

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị là đối tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội không ngừng phát triển và phát huy khả nằng sáng tạo cho mọi công trình. Được quý khách và khách hàng tin dùng vì thế chúng tôi luôn quyết tâm làm sao đảm bảo chất lượng công trình luôn tốt nhất.

Dự án thi công mà công ty chúng tối đã thi công cho các doanh nghiệp và khách hàng bao gồm dự án ép cọc cừ larsen tại VinHome, ép cọc cừ larsen tại Lê Trực, ép cọc cừ Larsen tại khu đô thị xuân phương, tại Khu đô thị an khánh...

Gửi quý khách hàng bảng báo giá ép cọc cừ Larsen - Thuê cọc cừ Larsen tại địa bàn Hà Nội

STT Nội dung Đơn giá

Đơn vị tính

1

Thuê Cừ Larsen IV 1.100 – 1.600 vnđ mét/ngày
2 Thi công ép cừ 70.000 – 100.000 vnđ

mét

Khách hàng có nhu cầu ép và cho thuê cọc cừ Larsen thì hãy liên hệ số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!

 

Thông tin giá ép cọc bê tông tại Hà Nội cho công trình nhà dân ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Máy ép cọc bê tông Thủy Lực