Lợi ích của việc tư vấn xây dựng

Mayep Cocbetong: Lợi ích của việc tư vấn xây dựng 

Việc nghe nói đến một nhà tư vấn xây dựng là điều gần như chưa từng có. Mặc dù nó tồn tại trên thế giới, nhưng nó thực sự khá hiếm khi có một cái xung quanh vì hầu hết các công ty xây dựng đều tự làm công việc tư vấn. 

Tuy nhiên, bạn sẽ tốt hơn nếu có một nhà tư vấn trong tay khi thực hiện một dự án mong muốn bởi vì các nhà tư vấn có chuyên môn để cho bạn biết những quyết định tốt nhất khi nói đến cơ sở hạ tầng sắp ra mắt của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về tư vấn xây dựng, hãy đọc phần bên dưới để có cái nhìn sâu sắc về lý do chính xác tại sao nó có lợi cho sức khỏe không chỉ của cấu trúc tương lai của bạn mà còn giúp việc chuyển đổi từ quy trình này sang quy trình khác dễ dàng quản lý và kiểm soát hơn . 

Tư vấn xây dựng làm gì? 

Có sự phân định rõ ràng giữa một nhà tư vấn xây dựng đến từ một công ty chỉ chuyên về tư vấn xây dựng và một công ty xây dựng báo giá cho bạn về các dịch vụ tư vấn mà họ cung cấp.

Bất kể bạn chọn gì, nên có một số lượng tư vấn tốt cho bạn trước khi giai đoạn đầu tiên bắt đầu hoạt động. 

Về bản chất, công ty tư vấn xây dựng là người cung cấp cho bạn định hướng đúng đắn về lập kế hoạch, thực hiện và hoàn thiện một dự án xây dựng phù hợp với mục đích mong muốn của bạn trong việc xây dựng một công trình ngay từ đầu. 

Hơn nữa, các chuyên gia tư vấn xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm để chỉ cho bạn các kỹ năng cần thiết và dự báo về cách tòa nhà của bạn trông như thế nào, chi phí dự kiến ​​sẽ được quy cho từng khía cạnh của quá trình xây dựng và những gì sẽ xảy ra ở quy trình cuối cùng nơi các hợp đồng sẽ được ký kết về quyền sở hữu và cho thuê. 

Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải nỗ lực và dành tiền để một công ty tư vấn thực hiện việc tư vấn cho bạn và đưa ra quyết định tốt nhất cho dự án xây dựng của bạn. 

Các dịch vụ tư vấn xây dựng khác nhau mà chúng tôi cung cấp

Bạn có thể mong đợi giá trị tuyệt vời khi thuê chúng tôi làm chuyên gia tư vấn cho dịch vụ xây dựng mới nhất của bạn. Để cung cấp cho bạn tham khảo về các khía cạnh khác nhau mà chúng tôi đề cập, sau đây là các dịch vụ kèm theo bộ phận tư vấn của chúng tôi:

 1. Tạo lịch trình sẽ cung cấp thời gian biểu của các sự kiện trong toàn bộ quá trình xây dựng 
 2. Báo giá cho các chi phí ước tính trong tất cả các lĩnh vực trong quá trình xây dựng Hình
 3. thành hợp đồng và thuê luật sư 
 4. Dịch vụ phân tích rủi ro Dịch vụ 
 5. quản lý chi phí và thay đổi đơn đặt hàng Dịch vụ quản lý Dịch 
 6. vụ 
 7. phân bổ ngân sách 

Đây là những dịch vụ khác nhau mà chúng tôi cung cấp được gắn với bộ phận tư vấn của chúng tôi, có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong tương lai và tiết kiệm chi phí nếu không sẽ quá trình này vô giá vì dự án sắp hoàn thành.

Bạn có thực sự cần một nhà tư vấn? 

Trong khi nó có lợi để có một nhà tư vấn với bạn để đưa ra lời khuyên âm thanh trong bất cứ điều gì liên quan đến dự án xây dựng của bạn, có một vài lý do tại sao bạn có thể không muốn đi cho một nhà tư vấn nếu bạn đang trong phạm vi những lý do sau: 

Bạn là một chuyên gia xây dựng mình.

Nếu bạn có kinh nghiệm hoạt động trong một công trường xây dựng, đặc biệt là với tư cách là kỹ sư trưởng hoặc quản lý xây dựng, tốt hơn hết là bạn nên tiết kiệm số tiền mà nếu không sẽ chi cho các dịch vụ tư vấn mà bạn thực sự không cần. 

Tất nhiên, càng nhiều tâm trí vào một dự án thì tốt hơn là ít hơn, nhưng vì những lý do liên quan đến chi phí, tốt nhất bạn chỉ nên tiết kiệm tiền mặt và chi tiêu cho những lĩnh vực cần chú ý hơn theo ý nghĩa của dự án của bạn. 

Dịch vụ tư vấn có thể tính phí quá cao.

Hãy nhớ rằng bạn phải luôn xem xét ngân sách của mình khi xây dựng một dự án. Do đó, khôn ngoan là không chi quá nhiều vào việc tư vấn để bạn cũng có thể giải quyết các mối quan tâm khác liên quan đến dự án xây dựng của bạn. 

Đôi khi, các công ty xây dựng tính phí quá cao cho việc tư vấn của họ khiến tất cả các lĩnh vực khác trong dịch vụ của họ sẽ không có trong sản phẩm cuối cùng. Theo nghĩa này, bạn nên khảo sát thị trường và tìm giá tốt hơn để tham khảo ý kiến, hoặc tốt hơn là bạn không nên chi cho một cái nào cả.

Một số công ty tư vấn có đánh giá mờ nhạt.

Không bao giờ trả tiền cho một dịch vụ không đáng để mua. Bạn không bao giờ có thể nhận được bất cứ điều gì tốt từ một dịch vụ tầm thường – tồi tệ, đặc biệt là ở khía cạnh tư vấn. 

Kiểm tra các giai thoại, bài đánh giá và lời chứng thực trực tuyến từ những người đã dùng thử dịch vụ của một trong những công ty tư vấn mà bạn quan tâm và đảm bảo xác minh tính xác thực của những đánh giá này để cuối cùng bạn sẽ không phải nhận một dịch vụ tồi trong ngày. 

Công ty xây dựng đã phân bổ chi phí cho các dịch vụ khác của mình để làm cho việc tư vấn miễn phí. 

Có một số công ty xây dựng thậm chí không bao gồm dịch vụ tư vấn trong hỗn hợp, và có một lý do chính đáng cho điều này. Đôi khi, kế toán chi phí của họ chỉ thêm các chi phí được quy cho việc tư vấn vào các lĩnh vực dịch vụ khác của họ. 

Mặc dù có vẻ như các dịch vụ tư vấn hoàn toàn không có, nhưng bạn thực sự đang tận hưởng những lợi ích bằng cách chỉ cần thanh toán các khoản phí trả trước. Đây có thể không được coi là điều bạn không cần đến dịch vụ tư vấn, nhưng đó là điều mà bạn có thể không biết có thể tồn tại khi tìm kiếm các dịch vụ tư vấn xây dựng hoàn hảo. 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng 

Trong khi có những lý do để không sử dụng dịch vụ tư vấn xây dựng, thì những lợi ích đó lại bao hàm cả những lý do để tránh các dịch vụ đã nêu. Để lặp lại từng cái một, dưới đây là những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ: 

Dự án của bạn có thể diễn ra suôn sẻ hơn 

Một dịch vụ tư vấn sẽ đảm bảo rằng quy trình sẽ dễ dàng theo dõi và duy trì hơn trong quá trình xây dựng. Những gì các nhà tư vấn làm là lập kế hoạch để có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong cơ sở hạ tầng mà bạn tìm kiếm. 

Hơn nữa, cũng có cơ hội lớn để thuê những nhân sự giỏi nhất để thực hiện công việc khi một nhà tư vấn giới thiệu cho bạn. Vì vậy, không chỉ giúp quá trình chuyển đổi từ giai đoạn này sang giai đoạn khác suôn sẻ hơn mà còn đảm bảo rằng cơ sở hoặc ngôi nhà của bạn sẽ trông đẹp nhất trong giai đoạn cuối cùng. 

Các nhà tư vấn hỗ trợ các giao dịch và đàm phán của bạn Các

dự án xây dựng có nhiều thứ hơn là quá trình xây dựng. Cũng có rất nhiều giao dịch và đàm phán liên quan khi xây dựng cấu trúc, và đây là nơi mà các nhà tư vấn có được lợi ích lớn nhất.

Bạn sẽ hiểu điều này có nghĩa là gì khi bạn không có chuyên gia tư vấn hoặc công ty xây dựng không cung cấp dịch vụ tư vấn, nơi bạn phải chạy từ thị trấn này sang thị trấn khác để nhờ luật sư ký giấy tờ và nhận tài liệu từ các đơn vị khác nhau.

Điều này cực kỳ rắc rối đối với một người bình thường phải làm, và đây là điều mà các chuyên gia tư vấn được thực hiện ngoài việc tư vấn. Thật khó tin khi có một người xung quanh làm thủ tục giấy tờ cho bạn để bạn có thể tập trung vào những phần quan trọng hơn của quá trình xây dựng như bố cục, mặt tiền và hệ thống điện. 

Họ giúp bạn thương lượng giá 

Trên thực tế, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng mặt bằng. Khi bạn có chuyên gia tư vấn đi cùng, bạn sẽ dễ dàng nhận được chiết khấu thấp hơn cho một số khía cạnh như vật liệu và nhà cung cấp. 

Các nhà tư vấn có mối liên hệ sâu sắc trong ngành và sẽ mang lại cho bạn đòn bẩy khi một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với mức giá thấp nhất có thể ở các công ty khác nhau mà công trình xây dựng của bạn cần nhất.

Tư vấn giúp bạn có kế hoạch những khái niệm rất sớm của cơ sở của bạn 

Nếu bạn đang thụ thai một thiết kế, chức năng, và nơi đặt cơ của bạn sẽ được đặt, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra rằng nó là vô cùng khó khăn để làm như vậy cho vô số các lý do sau:

 • bạn đầu óc không được đào tạo để xem xét các góc độ, phương trình toán học và kiến ​​trúc tiên tiến để kế hoạch của bạn có ý nghĩa.
 • Kế hoạch của bạn phải khả thi để các kỹ sư và kiến ​​trúc sư khác nhau làm việc cùng. 
 • Thật khó để nghĩ ra một thiết kế riêng. 
 • Nếu không có kiến ​​thức phù hợp, bạn rất dễ nhầm lẫn một khái niệm, và giai đoạn đầu là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng một cấu trúc hoặc tòa nhà.

Vậy, bạn làm gì để giảm thiểu những khó khăn này? Hãy thuê một chuyên gia tư vấn! Họ sẽ là những người lập kế hoạch cho các khái niệm của bạn để biến chúng thành hiện thực. Bạn thực sự không thể đánh giá cao những lợi ích mà chúng mang lại khi bạn chưa tự mình lập kế hoạch, vì vậy hãy ưu ái và thuê một người ngay lập tức vào thời điểm bạn hoàn thành quyết định xây dựng cơ sở hoặc xây dựng một dự án.

Hãy để Mayep Cocbetong tư vấn cho bạn về dự án xây dựng của bạn nhé!

Bạn có hào hứng để biến cơ sở mơ ước của bạn thành hiện thực? Nếu vậy, bạn nên coi Mayep Cocbetong là đội ngũ tư vấn của mình để giúp xây dựng cơ sở của bạn một cách có trật tự và hiệu quả. 

Dịch vụ tư vấn xây dựng cực kỳ hữu ích cho cả bạn và công trình kiến ​​trúc cuối cùng của bạn. Không thể phủ nhận rằng bạn không thể làm mọi thứ một mình, vì vậy tốt nhất hãy làm việc theo nhóm và trau dồi sức mạnh của nhau để tạo ra cơ sở hạ tầng đẹp nhất mà bạn có thể mơ ước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.